Please share the forum share android source code?

Şu anda konuyu okuyanlar (Üyeler: 1, Ziyaretçi & Botlar: 0)


MrPieElsa

Üyecik
Katılım
14 Haz 2018
Mesajlar
2
Puanları
1
Konum
Vietnam
Hi everybody,
I'd like to learn more about how to design and write code for android app. Do you know about which forum or blog share android cource code? Thanks so much!
 

MrPieElsa

Üyecik
Katılım
14 Haz 2018
Mesajlar
2
Puanları
1
Konum
Vietnam
Đối với những người mới đến cảnh vaping, nó thường dễ dàng để tìm cho mình một chút thất vọng với kinh nghiệm đầu tiên của bạn - chủ yếu là bởi vì mọi người có xu hướng quên rằng một vaporiser không phải là một điếu thuốc lá. Tuy nhiên, được sử dụng đúng cách, nó có thể mang lại 'cú đánh phổi' rất nhiều người hút thuốc khao khát - nó chỉ đơn giản là có một chút thích ứng.

Biết làm thế nào để vape đúng là chìa khóa để thưởng thức kinh nghiệm của bạn, và cái gì mà nhiều người không xem xét khi họ đi sâu vào bộ vape đầu tiên của họ. Từ việc biết cách thích hợp để hít vào vape, để tìm ra chất lỏng điện tử tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của bạn, một nghiên cứu nhỏ có thể thực sự giúp thúc đẩy hành trình vaping của bạn.

Vì vậy, đây là hướng dẫn nhỏ của chúng tôi về cách sạc pin shisha điện tử đúng cách…

Chọn đúng chất lỏng điện tử
Với sự lựa chọn giữa chất lỏng điện tử propylen glycol (PG) hoặc glycerine thực vật (VG), nó có thể là một quá trình khá dài để tìm chất lỏng phù hợp nhất với bạn. Các cựu cung cấp một hương vị mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn với một hit mạnh hơn, trong khi sau này cung cấp một lượng lớn hơi khi thở ra. Cách tốt nhất để chọn chỉ đơn giản là thông qua thử nghiệm; và khi bạn đã tìm thấy tỷ lệ phù hợp với mình, trải nghiệm vaping của bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

2. Phấn mồi

Khi e-thuốc lá hoạt động thông qua việc sử dụng một cuộn dây nóng làm cho chất lỏng điện tử bay hơi, một lớp mồi lót hoạt động như một chất xúc tác để khởi động phiên vaping của bạn. Phấn mồi được thực hiện bằng cách nhấn và giữ nút trong vài giây, trước khi hít 2 hoặc 3 giây để đảm bảo sự bay hơi bắt đầu chính xác.

3. Bạn có hít vào vape không?

Mặc dù thực tế là kiến thức phổ biến dẫn nhiều người tin rằng như thuốc lá, e-cigs cần phải được hít vào - điều này là không đúng sự thật. Tương tự như nhai thuốc lá, nicotin có thể được hấp thu qua mô mềm trong miệng và không nhất thiết phải được hít vào. Nhiều người đã từng hút thuốc thường thích hít vào thường xuyên do nghiện thường xuyên, nhưng một người vaper vẫn có thể hấp thu cùng một lượng nicotin dù họ có hít vào hay không.
>> Có thể bạn quan tâm: sử dụng shisha điện tử đúng cách
4. Kéo ngắn hay dài tốt hơn?

Kéo ngắn có hiệu quả trên một điếu thuốc bình thường, nhưng khi củi điện tử yêu cầu chất lỏng bay hơi, việc kéo ngắn sẽ không cho phép đủ chất lỏng xuyên qua phần tử gia nhiệt, khiến bạn có một trải nghiệm không hài lòng . Những người sẵn sàng để làm chậm, kéo dài báo cáo một phiên vaping thưởng thức nhiều hơn nữa - chưa kể nó tránh cơ hội vô tình nuốt phải chất lỏng điện tử dư thừa. Nếu bạn đang học cách vape đúng cách, thứ hai chắc chắn là điều cần tránh!

5. Làm thế nào để tôi hít phải vape đúng cách?

Giay Thuong khuyên to day from blondiinike người BAT RETURN von MOT e-cig DJEI có HOE 3-7 TRANCE train vaporiser CUE Ho Ho Trong trước kh giusi Miengin của Ho Trong Giay vai. Sau đó, chúng có thể th ra raực tiếp hoặc hít hơi vào phổi trước. Đốn với những người đang tìm kiếm cú đánh phổi đó, hãy nhớ rằng một điếu thuốc bình thường sẽ mang lại thành công trong khoảng 8 giây, trong khi đó một cig sẽ mất tối 30 giây để cơ thể hấp thụ và cung cấp cú đánh . Điều này là do các phân tử hơi lớn hơn nhiều so với các phân tử khói và không thể hấp thụ sâu vào phổi.

6. Tôi phải chờ bao lâu để thưởng thức một phiên vape khác?

Đảm bảo một cộc sống lâu dài cho e-cig của bạn, nó được khuyến khích để chộ một vài phút sau mỗi phiên để cho phép các yếu tố làm nóng để làm mát xuống. Mot Phut Cung và cho việc of the viêm GiuPie Ngan Nguyen Hong, Kichi Ung Choi HOAc LOM - Thuong gọi là được 'Luo của Trung cône'.

7. Làm thế nào để vape đúng-là có một cách dứt khoát đúng hay sai?

Chung của các match DJEI xuất PD and trains, thực TEA không có CACHE 'đúng' HOAc 'sai' Nao DJEI vape, Miener là Ban Tranh việc KEO Ngan. Mọi người thường thử nghiệm với các chất lỏng mới, điện áp hoặc công suất khác nhau; các khoảng thời gian khác nhau giữ hơi; hoặc thậm chí thở ra qua miện ho ho c mũi của họ. Mou có người DJEI Tiep Cache Cache bell to Thich Rieng của Ho and vape, việc làm và cho Bat Cue điều Gia Ban Thung toán là đẹp tot.

Tại sao không thử E-Liquid của chúng tôi hôm nay
Bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe và tránh hút thuốc lá? Với chất lỏng điện tử phù hợp bạn đang trên con đường của bạn để đá thèm ăn của bạn cho tốt. Cho dù bạn thích thuốc lá cổ điển hay tinh dầu bạc hà, hoặc bạn thích vape chất lỏng ngọt ngào hơn-bạn có thể chọn nhiều loại e-liquids trị giá £ 1 được thực hiện ngay tại phòng thí nghiệm ở Vương quốc Anh của chúng tôi.

Them Them Nao Nao màu Ban Lam Biet làm DJEI vape, duyet que Long điện tử của các currently DJEI Tim Chung mot Hương tôi với Via phù hop Ban Ngày nay Homer.
Nguồn: Vape
 
Üst
stat counter